มีแม่ท่านไหน ปวดร้าวตรงจิมิมั้ยคะ

มีแม่ท่านไหน ปวดร้าวตรงจิมิมั้ยคะ แบบเวลาลุกเข้าห้องน้ำ ลุกจากที่นอน เดิน คือปวดร้าวแบบไม่อยากก้าวเดินเลย ตอนนี้38+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ,ของช่วงใกล้คลอด,ระยะสุดท้าย/อดทนหน่อยน้า ใกล้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ