แท้งคุกคาม 4สัปดาห์

มีแม่ท่านเป็นแบบเราบ้างค่ะ เราปล่อยให้มีน้องมา6ปี ไข่ตกวันที่10/11ก.ย. วันที่26 ก.ย. ตรวจการตั้งครรภ์เจอ2ขีด. วันที่ 27 ก.ย.ไปตรวจที่คลินิก ท้องตรวจเลือดได้39.58 แต่อัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง วันที่ 29ก.ย. มีเลือดออกจากสีน้ำตาลจนเป็นสีแดง แต่ไม่มากพอติดทิชชู วันที่ 30ก.ย. ไปหาหมอที่ รพ. หมอบอกอาจแท้งหรือน้องอาจจะฝั่งตัวตัวไม่ได้ เพราะยัง อัลตราซาวด์ไม่เจออะไร นัดอีก 1 อาทิตย์ มาฟังผลเลือดและตรวจอัลตราซาวด์อีก ตั้งแต่ไปโรงพยาบาล เราได้ตรวจเทสตั้งครรภ์ เทสจางลงๆ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมาก

แท้งคุกคาม 4สัปดาห์
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊