กำลังท้อง 5 เดือน แล้วมีอาการท้องแข็งบ้าง และปวดท้อง

มีแม่ที่กำลังท้อง 5 เดือน แล้วมีอาการท้องแข็ง กับปวดท้อง บ้างไหมคะ ชอบปวดตอนกลางคืน แม่บ้านนี้เพิ่งเริ่มเป็นได้ 2-3 วัน ปวดท้องข้างซ้ายจนแทบลุกไปฉี่ไม่ได้เลยคะ ทรมานมาก นอนตะแคงก็เจ็บคะ ท้องแรก ขอคำแนะนำด้วยค

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากขนาดนี้ หาหมอดีกว่านะคะ