คนอื่นเป็นเหมือนเรามั้ย

เราท้องที่ 2. กำลังท้อง ใด้ 5เดือน แต่ ทำไมท้องยัง เล็กอยู่เลย

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บางทีไปหาหมอขนาดใส่ชุดคลุมท้อง เขายังไม่รู้ว่าท้องเลย เป็นคนอ้วนด้วยค่ะมีแต่คนบอกเหมือนอ้วนแล้วมีพุงห้อยๆ แต่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ ไปซาวด์แบบละเอียด เมื่อวันที่ 8 อายุครรภ์ 25w5d น้ำหนักน้อง 921 กรัม แล้วค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกลูกในท้องเเข็งแรง ปกติดีทุกอย่าง ท้องคุณอม่จะเล็กจะใหญ่ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ

บ้านนี้ท้อง 2 ท้องเริ่มออกตอน 5-6 เดือน ตอนนั้น คนอื่นยังไม่รู้ว่าท้องเลย

บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้38+2น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะ ซาวด์ล่าสุดได้3200g

ขนาดท้องไม่มีผลกับเด็กนะคะ นน. ตามเกณฑ์ แข็งแรงแค่นั้นก็พอ

ถ้าหมอบอกน้องแข็งแรง ปกติดีก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่

ท้องสอง2 19วีคน้ำหนักขึ้นมาโลเดียวเอง เดิมแม่เป็นคนอวบๆ

ใช่คะท้องที่2กังวล มากกว่าท้องแรกอีกคะ

ท้อง 2 เล็กกว่าท้องแรกอีกค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจร้าา