แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

จะสองเดือนแล้ว ท้องใหญ่เหมือนกับ 5 เดือน บ้างไหมคะ.?

9 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ สาวนมาก2เดือนไม่มีใครรู้ว่าท้องด้วยซ้ำ ของเรา ท้องได้7เดือนคนถึงเห็นท้อง

อยุ่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะ ตอนเราสามเดือนมีคนทักใกล้คลอดแล้วหรอ

มีแต่ท้องเล็กค่ะแม่ ท้องแรก ท้องเล็กมากจนไม่มีใครเชื่อว่าท้อง

ไขมันป่าว2เดือนยังเป็นวุ้นอยู่เลย

เหมือนกันค่ะ ยิ่งกินเยอะ ยิ่งโต

ทานเยอะ หน้าท้องหนารึเปล่าคะ

ท้องแฝดไหมค่ะ

ปกตินะแม่

ปกติ.