26week

มีแม่ทันไหนอานุครรภ์เท่ากันบ้างคะแชร์ประสบการทีค่ะว่าอาการของคนท้อง26สัปดาห์มีอะไรแปลกๆไหม ปวดท้องหรือมี ภาวะคลอดก่อนกำหนดกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

26+6วีคจ้ามีอาการปวดท้องเล็กน้อยเวลาพลิกตัว​ มีภาวะ​เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​ค่ะ

5y ago

ท้องน้อยจ้าแม่​ ถ้าไม่ปวดบิดหรือมีเลือดออกก็ไม่ได้กังสลนะคะ