ตั้งครรภ์26week

อายุครรภ์26สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปไหมคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กจัง🥺 #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์26week
6 ตอบกลับ

ไมหรอกคะแม่บางคนท้องใหญ่เห้นคลอดออกมาไม่ถึง3โลเลยคะบ้านนี้25วิคแล้วคะท้องก้อประมานนี้คะแม่

บ้านนี้ท้องเล็กกว่าแม่อีกค่ะ 27วีคแล้ว แต่น้องปกติ ตามเกณฑ์ค่ะ อย่ากังวลมากไปเลยค่ะแม่

ท้องเล็กไม่ไช้ว่าลูกจะตัวเล็กตามนะค่ะแม่ อย่ากังวนไปเลยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ถ้านน. ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่

ไปตรวจแล้วหมอว่าไงคะ ถ้าว่าปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ