ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ตั้งครรภ์คนไหนเคยมีประสบการณ์การตกขาว เป็นสีเหลืองๆแล้วก็คันบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตกขาวมีกลิ่นแค่ไม่คันมีออกเหลืองหมอบอกว่าน้องอับชื้นค่ะแต่หมอก็ให้ยากิน7วัน3เวลาเราก็พอดีขึ้นหมอเลยให้ยาเน็บมาให้เน็บ7วันค่ะตอนนี้ไม่มีตกขาวแล้วค่ะ

เป็นค่ะ เพราะ กางเกงในรัดเกินไป เวลาเข้าห้องน้ำแล้วฉีดน้องสาวแต่ไม่เช็ด แล้วใส่กางเกงในทับก็เป็นค่ะ หรือสวนล้างน้องสาวในช่องคลอด ให้ล้างด้านนอกพอค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ ตกขาวเป็นสีขาวปกติแต่คันหมอบอกว่าติดเชื้อจากกระแสเยี่ยวให้ยาฆ่าเชื้อมาทานและยามาเหน็บในช่องคลอดทุกวันก่อนนอนค่ะ

ของเราเป็นสีเขียว ปวดจิมิเลยค่ะนั่งรถมอไซต์ไม่ได้เลยเจ็บปวดทรมาน หมอบอกมีเชื้อแบคทีเรียเลยให้ยามากินวันเดียวหาย😅

2y ago

ท้องกี่เดือนแล้วคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจขึ้น2ขีด แต่พออีกวันมาเลือดพุ่งไหลยิ่งเบ่งยิ่งไหลสีดำผสมแดง ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ ช่วง2-3เดือนแรก ทั้งคันทั้งตกขาวมีกลิ่น ไปหาหมอที่คลีนิคเขาเอายาสอดมาให้ ก็หายเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ตกขาวสีขาวขุ่นแต่คันจิมิมากค่ะใช่น้ำยาล้างจิมิแบบอ่อนโยนเอาค่ะ😅

ตอนนี้กำลังเป็นเหมือนกันค่ะคันช่องคลอดมากแต่ตกขาวเป็นสีขาวไม่มีกลิ่น

แบบนี้ไม่ดีค่ะติดเชื้อ ตกขาวที่ปกติต้องเป็นสีขาวและไม่คันไม่มีกลิ่น

ของเราสีเหลืองแต่ไม่คัน ถ้าคันควรหาหมอนะคะ แสดงว่ามีการติดเชื้อ