ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ตั้งครรภ์คนไหนเคยมีประสบการณ์การตกขาว เป็นสีเหลืองๆแล้วก็คันบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตกขาวมีกลิ่นแค่ไม่คันมีออกเหลืองหมอบอกว่าน้องอับชื้นค่ะแต่หมอก็ให้ยากิน7วัน3เวลาเราก็พอดีขึ้นหมอเลยให้ยาเน็บมาให้เน็บ7วันค่ะตอนนี้ไม่มีตกขาวแล้วค่ะ