ขอดูคุณแม่ทีมสิงหาคมหน่อยค่ะ

ขอดูใบซาวด์ทีมสิงหาคมหน่อยค้า ไปถึงไหนแล้ว กี่w กันแล้ว

28 ตอบกลับ

ซาวด์รอบแรกตอน6wไม่เจอหมอบอกไม่แน่ใจว่าท้องลมหรือป่าวทำเอาจิตตก ซาวอีกรอบตอน11w ตอนนี้14w6dแล้วจ้า

1y ago

เห็นตัวน้องแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ 15W ได้ลูกสาวค่ะ เพิ่งซาวน์เมื่อวาน นอนคว่ำหน้าหลับปุ๋ยเลย🥰

1y ago

บ้านนี้คนแรกได้ ผู้ชาย คนที่2 เลยอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ซาวครั้งเเรก11+5 งับ ตอนนี้ได้15+2 อีก2วันหมอนัด จะรู้เพศกะเขาไหมน๊าา

1y ago

ตื่นเต้นตามแม่เลยลุ้นเพศน้อง

15w2 ไม่ยอมนอนหงายค่ะคว่ำหน้าอดเห็นเพศเรยบ้านนี้ ทีม9สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้ 15วีค จะ16เเล้วคะ ไปซาวน์มาตกใจมากเลยได้น้องแฝด🥰

1y ago

หืยย ดีจังได้แฝด ยินดีด้วยนะคะแม่ รู้เพศน้องยังค่ะ😊

16วีคแล้วแต่ยะงไม่รู้เพศเลยค่ะ คุณแม่ชอบกินหวานมากกก☺️☺️

1y ago

ผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้16วีค5วันเเล้วค่ะ ทีม1สิงหาคมค่ะ🥰🥰

1y ago

ยังเลยค่ะแม่ หมอบอกน้องขี้อายมากหนีบไม่ปล่อยเลย🥺

เห็นจู๊น้อยๆพอดีเลยจ้า15-16วีค คุณหมอบอกผู้ชาย70%

ซาวมาเมื่อ10มีนา ตอนนี้12w5d กำหนดคลอด29สิงหาค่ะ

1y ago

ใช่ๆแม่555

15 วีค ค่ะ ซาวตอน 12 วีค หมอนัด16 วีค ไปซาวดูเพศ