ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า

ของดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ กี่w กันแล้ว ผู้หญิงหรือผู้ชาย กันค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า
3 ตอบกลับ

สาวน้อยค่ะ กำหนด 1 กันยา แต่คาดว่าจะออกสิงหาแน่เลย 😂 29w5d แล้วค่ะ

6 ก.ย. ผช.ค่ะ 28w6d