ไอ

มีแม่คนไหนไอมากไอจนท้องเกร็งไปหมด แม่ๆกินยาตัวไหนที่หายเร็วๆไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านร้ไปหาหมอค่ะ หมอจัดยาให้ หมอบอกยาแก้ไอคนท้อนทานไม่ได้ ไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะแม่

5y ago

นี่ไอเป็นอาทิตย์เลยค่ะ กินน้ำอุ่นเอาไม่อยู่ เลยต้องไปหาหมอ