แพ้ท้อง

13wยังไม่หายแพ้ท้องเลยทรมานอยากให้หายเร็วๆเวียดหัวคลืนใส้ตลอดกินยาที่หมอให้ก็ไม่ดีขึ้นอยากรู้กี่สัปดาห์กี่เดือนถึงหายค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คน เลยบ้างคนถึงคลอด แต่เรา พอ16 wk ก็เริ่มหายค่ะ

แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ บางคนแพ้จนคลอดเลยก็มี