แน่นหน้าอก

มีแม่คนไหนแน่นหน้าอกบ้างค่ะตอนนี้ตั้งท้องได้27วีคค่ะรุ้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่ทั่วท้องเวลานอนเหมือนมีไรมารัดตรงหน้าอกหายใจไม่ค่อยออกจะเป็นไรต่อลูกไม่ค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นเมื่อวันก่อนเลย ทนไม่ไหวต้องไปหาหมอกลางดึก โดนฉีดยาไปเข็มนึง แต่ก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ หมอว่าเราอาจจะเป็นกรดไหลย้อนซึ่งเกิดขึ้นได้กับคนท้อง

มดลูกลอยตัวสูงค่ะ น้องเลยไปกดทับช่วงหน้าอกคุณแม่ รอน้องกลับหัวลงต่ำ จะรู้สึกสบายขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะทรมานมากหายใจไม่ออกยิ่งถ้าเดินนิดเดียวก้อแทบขาดใจเลยค่ะ

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงลูกด้วยจ้า ปกติของคนท้องค่ะ หายใจกันลำบาก

เป็นอากาปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งไตรมาสสุดท้ายช่วงใกล้คลอดทรมานขึ้นอีกเยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้า ตอนนี้34w แล้ว. เวลานอนรุ้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่ทั่วท้อง

เป็นเหมือนกันคะ บ้างวันแทบนอนไม่ได้เลยคะ

เป็นค่ะ ปอดขยายไม่เต็มที่

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเหมือนกันค้ะ