มีเลือดขึ้นที่ตา

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้ที่ตาบ้างไหมคะ ทำยังไงถึงจะหาย

มีเลือดขึ้นที่ตา
16 ตอบกลับ

ค่ะเคยเป็นบ่อยอยู่ เดี๋ยวจะหายเองค่ะ แต่ถ้ากังวลมากก็ไปหาหมอก็ได้ค่ะ

เส้นเลือดในตาแตกค่ะ ถ้าไปหาหมอ เขาจะให้ยาหยอดตามา ไม่นานก็หายค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเดี๋ยวก็หายเอง แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้ค่ะ

น่าจะเส้นเลือดแตกค่ะ ถ้าไม่สบายใจยังไงลองไปหาหมอนะคะ

เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ เดี๋ยวก็หายเองได้ค่ะ ประมาณ7วัน

ไม่เคยเป็นเลยค่ะควรปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ประมาณ2สัปดาห์

หยอดตาค่ะ บ้านนี้เป็นเยอะกว่าอีก

แม่ของเราเคยเป็น เดี๋ยวหายเองค่ะ

ไม่เรยเป็นค่ะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ