..

ตอนท้องคุณแม่บ้านไหนปากแห้งแตกบ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย

7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้า จนตอนนี้คลอดน้องแล้วยังเป็นอยู่ ส่วนวิธีแก้คือดื่มน้ำเยอะๆ ทาลิปมันก็ช่วยให้หายแห้งได้บ้างค่ะ วันไหนไม่ได้ทาลิปมันปากเป็นขุลๆกันเลยทีเดียว^^

เป็นเหมือนกันคะ แก้โดย ดื่มน้ำมากๆ งดถ้าลิป ถ้าไม่จำเป็น เช่น ไม่ออกงาน ก็ไม่ถ้า ใช้วาสลีน โดยใช้มือที่สะอาดทุกครั้งคะ ดีขึ้นมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลอกมาเป็นแผ่นขนมหูช้างเลย เลือดออกทุกวัน อดไม่ได้ที่จะแกะ

ของบ้านนี้ดื่มน้ำเยอะๆ และทาวาสลีน ก่อนนอนก็ทาทิ้งไว้ ทาทุกวัน

เป็นแต่ร้อนในค่ะ ทานน้ำก็เยอะก็เป็นเหมือนเดิม

กินน้ำเยอะๆค่าาา ลูกดึงไปหมด ต้องกินน้ำมากๆ

เป็นค่ะลอกออกมาเป็นแผ่นเลยค่ะแม่