น้องอายุ25วัน คอน้องเป็นตุ่มแผลแบบนี้เป็นอะไรคะ ทำยังไงถึงจะหาย

น้องอายุ25วัน คอน้องเป็นตุ่มแผลแบบนี้เป็นอะไรคะ ทำยังไงถึงจะหาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องอายุ25วัน  คอน้องเป็นตุ่มแผลแบบนี้เป็นอะไรคะ  ทำยังไงถึงจะหาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ เวลาน้องกินนม นมจะไหลไปที่ซอกคอ แล้วแม่เช็คไม่แห้ง ย่าเลยไปร้านขายยา เภสัชแนะนำตัวนี้มา แม่ใช้ไปประมาน3วัน ก็หายค่ะ

พาหาหมอแม่

8mo ago

ค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอเด็กอยู่