เบาหวานค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ แม่นีเครียดสุดดดดกลัวมีผลกระทบต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว แม่แค่ดูแลตัวเองให้ดี ควบคุมการทานอาหารดีๆ ก็รอดปลอดภัยไม่ต้องฉีดอินซูลินแล้วค่ะ ลูกบ้านนี้คลอดมาก็ปกติค่ะ

5y ago

😊