ซีสต์

มีแม่คนไหนเป็นซีสต์ตอนท้องบ้างมั้ยคะ แล้วหลังจากนั้นเป็นไงบ้าง น่าเป็นห่วงมากน้อยแค่ไหนคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ซีสต์/ถุงน้ำรังไข่ เป็นตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ หมอที่ศิริราชเชียร์ให้ท้อง เพราะฮอร์โมนคนท้องทำให้มันค่อยๆฝ่อตัวลงไปเองค่ะ

ท่ามีลูกมีโอกาศหายนะค่ะพอดีหมอบอกค่ะ