7วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

วันนี้ไปซาวน์มาหมอยังไม่เจอถุงเลยค่ะ เรามีเนื้องอก ซีสต์ อยุ่นอกมดลูกนะคะ เฮ้อ หมอให้เจาะเลือด ดูอีกว่าค่าขึ้นมั้ย ล่าสุดที่เคยวัด1538 แต่ถือว่าน้อยอยู่ ใครเคยมีปสกไหมคะ เริ่มท้อแล้วว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 w ค่ะ ตอน 5 w ไม่เจออะไรเลยเหมือนกัน น้องอาจโตช้าหรือไข่ตกช้าค่ะแม่ บางคนเจอตอน10-12w ก็มีค่ะ พี่ที่ทำงานเราเป็นเนื้องอกในมดลูกลูกเลยค่ะ ผ่าตอนออกตอน 5 เดือน แต่น้องคลอดออกมาปกติดีค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ อยู่นอกมดลูกไม่อันตรายเท่าอยุ่ในมดลูก✌

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ใจชื้นขึ้นหน่อยค่ะ🙂