อายุครรภ์​38สัปดาห์​

มีแม่คนไหนเป็น​บ้างค่ะอายุครรภ์​ได้​38วีคแต่ปวดที่หน่าวมากเดินแทบจะไม่ไหวท้องแข็งบ่อยมากแม่บ้านนี้อยากคลอดเต็มที่แต่น้องยังไม่ยอมออกมาสักทีอิแม่ล่ะเพลีย

36 ตอบกลับ

36w เจ็บหลอกแล้วคะ เดินจะไม่ไหวแล้วคะ

38wแล้วเหมือนกันอยากคลอดเต็มที่แล้ว

ปวดเหมือนกันคะแต่ยังไม่มีวีเเวว

มันคือลูกกลับหัวค้ะมันเลยหน่วง

เป็นเหมือนกันเลยค่าแม่ ทรมาน 38+2

บ้านนี้คลอดตอน 38 วีคพอดีเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปกติของไตรมาสสุดท้าย

ฮึบๆ อีกแป๊บๆ สู้ๆค่ะแม่

ปวดค่ะเดินแทบไม่ไหว

เป็นคะ คุนแม่คลอดยังคะ