ท้อง7เดือน

มีแม่คนไหนเคยเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะไหมคะ บ้านนี้มีอาการฉี่ขุ่นๆไม่มีกลิ่น ปวดหลังช่วงล่างค่ะ หายเองไหมคะหรือต้องไปหาหมอ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าติดเชื้อ จะฉี่แล้วเจ็บคะ บางทีก้อแสบๆ ฉี่ออกมานิดเดียวก้อเจ็บ แสบ คะ บางทีอาจจะมีใข้ด้วยน่ะค่ะ เราเคยเป็นคะ

3y ago

ถ้าไม่มีอาการอะไรไม่ต้องไปก้อได้คะ ปลอดภัยไว้ก่อน โรงบาลหรือคลินิก เชื้อโรคเยอะคะ 😁😁😁😁

ต้องรีบไปหาหมอค่ะ ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะระหว่างตั้งครรภ์ อันตรายนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ