ท้อง7เดือน

มีแม่คนไหนเคยเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะไหมคะ บ้านนี้มีอาการฉี่ขุ่นๆไม่มีกลิ่น ปวดหลังช่วงล่างค่ะ หายเองไหมคะหรือต้องไปหาหมอ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องรีบไปหาหมอค่ะ ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะระหว่างตั้งครรภ์ อันตรายนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ