มีเลือดออกเวลาถ่าย

มีแม่คนไหนเคยถ่ายเป็นเลือดไหม คือเราเข้าห้องน้ำมะเช้าแล้วถ่ายยากน่อย พอจะกดน้ำเห็นมีเลือดออก แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแต่ทรมานเพราะเป็นอยู่ แสบทวารมาก 😣 ขนาดเราทานยาระบายของหมอชนิดน้ำมิลค์ออฟแม็กนีเซีย ยังเลือดเลย

5y ago

มันระบม😂

ลองไปให้หมอตรวจดูนะคะ อาจจะเป็นริดสีดวงค่ะ