สอบถาม

มีแม่คนไหนอารมณ์ร้อนอารมณ์ร้ายแล้วลูกออกมาอารมณ์ร้ายขี้งอแงบ้างค่ะ. (คนที่บ้านบอกลุกออกมาจะอารมตามแม่ค่ะ) แม่บ้านนี้อารมณ์ร้ายมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เป็นแบบไหนลูกก็จะออกมาเป็นแบบนั้นเลยค่ะ เลี้ยงยาก ร้องเก่ง ขี้หงุดหงิด เอาแต่ใจ

4y ago

ไม่อยากจะคิดเลยแม่ เตรียมใจไว้รอแล้วค่ะ😭

เราเจอมาแล้วค่ะ แม่หงุดหงิดโมโหร้าย ลูกออกมาร้ายยิ่งกว่าค่ะ ใครก็เอาไม่อยู่