ย้ายร.พ.

มีแม่คนไหนอยู่จ.พิจิตรมั้งคะ ตัวแม่เองจะย้ายไปฝากครรภ์ที่ ร.พ. ชัยอรุณเวชการ เป็นรพ.เอกชน ค่าใช้จ่ายที่นี่แพงมากมั้ยคะ? แม่กลัวจะสู้ไม่ไหว เลยอยากสอบถามแม่ๆในนี้ก่อนอ่ะค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอกชน แพงทุกที่ค่ะ แต่เขาจะบริการดีค่ะ บ้านนี้แพ็คเก็จ ผ่าคลอด ห้องเดี่ยว 3คืน4วัน 45,000 บาท ยังไม่รวมน้องตัวเหลือง ส่องไฟอีก แต่ไม่ใช่โรงบาลที่พิจิตรค่ะ

5y ago

อ๋อ ขอบคุณนะคะ