ท้อง2

มีแม่คนไหนรู้สึกไหมว่าท้อง2เหนื่อยกว่าท้องแรกมาก แล้วทำงานแต่ละทีเหนื่อย ก้มหัวสระผมนี้หยุดเหนื่อย4รอบกว่าจะเสร็จ เกร็งขาจนปวดก้น รึว่าท้องผู้ชายเหนื่อยกว่าท้องผู้หญิงคะ ตอนนี้27+4คะ

43 ตอบกลับ

เหนื่อยมากค่ะ แค่นอนเฉยๆยังเหนื่อย เหมือนไปวิ่งออกกำลังกายมา ใจเต้นแรงมาก ทำอะไรนิดนึงก้อเหนื่อยค่ะ แต่ท้องแรกไม่เหนื่อยเลย

จริงค่ะแม่บ้านนี้ท้อง2 ได้แค่4เดือนเองโคตรเหนื่อยเลยค่ะทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆก็เจ็บเนื้อเจ็บตัวไปหมดเจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะท้องแรกนี้สบายเลยไม่รู้สึกเหนื่อยพอมาท้องสองนี้แค่เดินเข้าห้องนำ้นี้หายใจแทบไม่ทันนั้งนอนอึดอัดมาก😁😁

น่าจะเปนกับอายุมากขึ้นด้วยค่ะ เราก็ท้องสองเหนื่อย ตอนท้องแรกช่วงสาวๆไม่เหนื่อยขนาดนี้ เราท้องผู้ชายทั้งสองค่ะ🤣🤣🤣🤣

เป็นค่ะ ท้องแรกชิวๆ ท้องที่2เหนื่อยค่ะ ตอนนี้ท้องที่3 เหนื่อยมากค่ะ ยืนรอกับข้าวที่สั่งไว้บางทียังไม่ไหวเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องสองเหมือนกัน 4 เดือนครึ่งแล้ว รู้สึกว่าเหนื่อยมาก. ขี้เกียจมาก หน่วงท้องตลอดเวลาเลย

บ้านนี้ท้อง​ 3ไม่ได้ทำงานตั้งแต่3เดือนรู้สึก​เหนื่อยยยมากกกกกค่ะ​ รู้สึกเพลีย, ล้า🤤

เป็นค่ะ ทรมานสุดๆ ท้องแรกไม่เหนื่อยเลย ท้องสองเดินขึ้นบรรไดพัก3-4รอบยังไม่ถึงเลย5555

จริงค่ะท้องสอง เหนื่อยง่าย ปวดหลัง นอนไม่หลับ ท้องแรกสบายมากเหมือนไม่ได้ท้อง😂😂

เหนื่อยจริง ๆ ค่ะ ท้องแรกสบาย ๆ ไปจนคลอด แต่ท้องนี้เดินยังเหนื่อยเลยค่ะ