อัลตราซาวนด์4มิติ

คุณแม่คิดว่าการซาวนด์4มิติมีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ เราไม่เคยซาวนด์แค่อยากรู้ความคิดเห็นของแม่ๆคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2คะ

2 ตอบกลับ

เอาตามที่แม่สะดวกค่ะ และเงินในกระเป๋าค่ะ เพราะราคาค่อนข้างสูงนิดนึง แต่จะเห็นลูกชัดมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวน์ครั้งนึงค่ะ

น้อยค่ะ เพราะส่วนไหญ่หมอก้อชาวไหญ่อยุ่แล้ว บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ตั้งแต่ท้องหมอชาว4ครั้งแล้วค่ะ