4เดือนลูกดิ้นรึยัง

สอบถามหน่อยคะท้องได้4เดือนแล้วแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น ลูกในท้องเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะ ท้อง2คะ

6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้รุ้สึกดุกดิกๆตั้งแต่3เดือนจ้าแม่อาจจะรุ้สึกเบาๆแต่ว่ารุ้สึกได้คะหมอบอกว่าถ้าอยากรุ้สึกดิ้นแรงๆยุช่วง5-6เดือนจ้าแม่

ของเราท้องแรกตอดตอน16wกว่า รู้สึกว่าดิ้น18wตอนนี้20w6dดิ้นจนเสียวท้อง

บ้านนี้ท้อง2ได้18wน้องเริ่มขยับแรงให้เห็นแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยคะแม่

รู้สึกครั้งแรกตุ๊บๆ 18w ค่ะ 4 เดือนกว่า

ของเราตอดๆตอน 17w ค่า ขยับตุ๊บๆ

บ้านนี้ท้อง2เริ่มดิ้น13-14คะ