เพศของลูก?

มีแม่คนไหนยังไม่ซาวด์เพศลูกกันบ้างคะ เรากับเพื่อนอยากรุ้มากๆ แต่สามีกับครอบครัวเค้าขอไว้ว่าอยากลุ้นตอนคลอด ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ^^

2 ตอบกลับ

ซาวทุกเดือนตั้งแต่5w เค้าไม่ได้ดูแค่เพศนะคะสิ่งสำคัญการซาวคือดูความแข็งแรงของลูกคะ น้ำหนักตัวความยาว น้ำคล่ำมากน้อยยังไง มีปัญหาอะไรหมอจะได้ช่วยแก้ไขได้ทัน

5y ago

ขอบคุนค่ะ^^

บ้านนี้7เดือนม่รุ้เพศเลยจ้ะ