ตอนนี้ได้25 สัปดาห์ แล้วค่ะมีอาการปวดท้องตรงแผลผ่าเก่าแต่มีภาวะเสี่ยงมดลูกบางทำไงดีค่ะอันตรายมั่ยค่ะ เวลาปวด สุดๆเลยค่ะ

มีแม่คนไหนมีภาวะเสี่ยงเหมือนแม่มั่ยค่ะ คุณหมอบอกว่ามดลูกบางมากเสี่ยงมดลูกแตกในระยะตั้งครรภ์ น่ากลัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟังดูน่ากลัวจริงๆค่ะ

4y ago

เวลาปวด..สุดๆเลยค่ะ นอนร้องไห้ คุณพ่อใจไม่ดี ขอบคุณน่ะค่ะ...