ผ่าคลอด

มีแม่คนไหนผ่าคลอดแล้วเลี้ยงลูกเองเลยไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ไม่มีคนช่วยเลี้ยง ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

เลี้ยงเอง สามีช่วยบ้างเพราะทำงาน ไม่ให้ใครเลี้ยงให้ค่ะจนตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว เลี้ยงแบบสไตล์เราเอง ไม่มีใครกล้ายุ่ง😅😅 เพราะเรามึน การเลี้ยงลูกไม่มีผิดหรือถูก

เลี้ยงเองคะ ตอนนี้น้องพึ่งได้23วันเองคะ