สอบถามค่ะๆ

มีแม่คนไหนผลเลือดออกเป้นพาหะทั้งคู่ ตอนนี้กังวลมาก หมอบอกว่าถ้ามีความเสี่ยง ต้องยุติการตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ถ้ามีความเสี่ยงมาก หมอจะประเมินให้ยุตติการตั้งครรภ์ แต่ก็มีหลายคู่ ที่ได้ไปต่อน๊า คุณแม่อย่าเครียดน๊า ✌🏻✌🏻

3y ago

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆ