ขูดกับดูด

ท้องลมค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์ อยากทราบว่าขูดมดลูกกับดูดต่างกันอย่างไรคะ มีแม่ๆมีประสบการณ์รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ เจ็บมากไหม

1 ตอบกลับ

เราเคยดูดนะคะ คุณหมอแจ้งว่าดูดจะถนอมมดลูกมากกว่าค่ะ เราทำที่ รพ. วิภาวดี ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เพราะว่าวางยานอนหลับ ฟื้นจากยานอนหลับกลับบ้านได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ แท้งท้องแรกหมอเหน็บยาค่ะ นอนปวดสองวันถึงหลุด ทรมานมากค่ะ มาครั้งนี้หมอว่าจะดูดให้ค่ะ แท้ง 2 ครั้งในปีเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกหยุดการเจริญเติบโตช่วง 12 วีค มาท้องนี้ท้องลมค่ะ