โรคซึมเศร้า

มีแม่คนไหนบ้างเป็นโรคซึมเศร้าแล้วตั้งครรภ์ เราเป็นและไม่กล้ากินยาเวลามีอาการกลัวมีผลกระทบต่อลูกตอนนี้ท้องได้3เดือนเเล้วคะ ใครเป็นอยู่บ้างและมีวิธีรักษาหรือแก้ยังไง หรือบางคนกินยาต่อเนื่องคะ ตอนนี้ทรมานมากๆค่ะ เครียดตลอดร้องไห้ตลอด จะกินยาก็ไม่กล้า?

1 ตอบกลับ

เรื่องกินยานี่ต้องปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่ ถามหมอที่ฝากครรภ์เลยว่ากินยาได้มั้ย เผื่อคุณหมอจะแนะนำหรือเปลี่ยนยาให้ได้ค่ะ