โรคซึมเศร้า

เบื่อมากเวลาขี้ก้อขี้แข็งขี้แร่วเจบตุดจนไม่อยากทำอะไรเปนมาสองจะสามอาทิตล่ะจนจะเปนโรคซึมเศร้ายุ่ล่ะแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

โรคซึมเศร้าไม่ได้เกิดจากสาเหตุนี้ค่ะ

5y ago

ซึมเศร้าที่นี่แม่หมายถึงนั่งคิดไปคิดมานั่งเหม่อเจบจนไม่อยากทำอะไรค่ะคิดไปต่างๆนาๆ