ท้องแล้วรักแร้กับคอดำ

มีแม่คนไหนท้องแล้วรักแร้ดำ คอดำ บ้างมั้ยคะ

108 ตอบกลับ

ดำค่ะ ดำหมดเลย รักแร้ คอ นม น่อง ขาหนีบ เห็นตัวเองในกระจกตกใจทุกทีเลยค่ะ 😂

4y ago

เป็นตอนประมานกี่เดือนหรอคะแม่

เพิ่งดำช่วง8เดือน แถมดำลามไปข้างล่างด้วยค่ะ เปิดกางเกงมาตกกะใจเลย>

เราไม่เป็นเลยจ้า นอกจากท้องใหญ่ขึ้น กับแพ้ท้องไตรมาสแรกเท่านั้นจ้า

บ้านนี้รักแร้ไม่ถึงกับดำมาก แต่ก็คล้ำขึ้น หลังคลอดก็ดีขึ้นค่ะแม่

รักแร้ คอ ขาหนีบ ดำมากๆค่ะ ที่คอยังมีติ่งเนื้อขึ้นมาอีกด้วย😭😭

บ้านนี้ดำค่ะเป็นผื่นเกาก้ดำ ขัดไม่ออกเครียดมาก😭

เป็นค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนจ้า เดี๋ยวหลังคลอดก็ดีค่ะ

รักแร้ดำ คอดำค่ะ ตอน7เดือน ตกใจมาก แต่ต้องทำใจค่ะ

เราก็เป็นค่ะ รักแร้ดำ คอดำ ผืนขึ้นทั้งตัวค่ะ 🤣🤣

เราไม่ดำเลยค่ะ แต่ช่วงเข้าเดือน7 ท้องเริ่มแตก😭