มีแม่คนไหนท้องอ่อนๆต้องอุ้มเด็กเลี้ยงเด็กหนัก10โลบ้าง

มีแม่คนไหนท้องอ่อนๆต้องอุ้มเด็กเลี้ยงเด็กหนัก10โลบ้าง อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ก็ต้องพักบ่อย ๆ ค่ะ อย่าอุ้มติดต่อกัน จะลุก จะขยับ ต้องค่อย ๆ ด้วยค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่