...

มีแม่คนไหนท้อง36+2วีคแล้วเจ็บใต้รามนมข้างซ้ายบ้างคะแล้วมันบวมนิดๆด้วยคะเป็นเพราะอะไรคะ??

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เจ็บข้างขวาค่ะ เพราะลูกอยู่ข้างขวาแต่เป็นเฉพาะเวลาเดินๆเยอะค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ