สอบถามค่ะ

มีแม่คนไหนที่น้องดิ้นน้อยหลังอาหารหรือตอนกลางวันบ้าง​ แม่บ้านนี้บางวันน้องดิ้นไม่เก่งเหมือนบ้านอื่นทำให้กังวลว่าน้องแข็งแรง​ไหมไปหาหมอตรวจหัวใจก็ปกติทุกรอบ​ แต่น้องก็ดิ้นไม่เก่งเลยแม่บ้านไหนมีประสบการณ์​คลอดมาแล้วน้องปกติแข็งแรง​ทั่วไปไหมค่ะเป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มนับลูกดิ้นจนจะคลอดแล้ว​

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ

5y ago

ยิ่งใกล้คลอดพื้นที่ในท้องเราจะน้อยคะ น้องจะดิ้นลำบากขึ้น ก็สังเกตุการดิ้นดีๆน่ะคะ ผิดสังเกตุก็ไปรพ.น่ะคะ