สอบถามแผลเย็บหลังคลอด

มีแม่คนไหนที่คลอดธรรมชาติแร้วพยาบาลเย็บแผลถึงก้นบางค่ะ แผลหายตอนไหนกันบางค่ะ บ้านนี้8วันยังปวดแผลอยู่เรยค่ะนั่งไม่ได้เรยค่ะ ปวดมากๆๆ ปวดมาถึงจิมิเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะปวดมากๆตอนคลอดคนที่ 2 แค่ 2 วันแรกค่ะ จากนั้นก็จะปวดบ้างเป็นปกติแต่ก็ทนได้ ไม่น่าใช้คำว่าปวดค่ะจะเจ็บซะมากกว่า จะเจ็บอยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ