ยาแก้แพ้

มีแม่คนไหนที่กินยาแก้แพ้ท้องตลอดบ้างคะ​ จะเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินตลอดค่ะ เพราะถ้าไม่กินก็อ้วกออกหมดค่ะ แต่เป็นยาแก้แพ้ท้องที่คุณหมอให้มานะคะ

5y ago

บ้านนี้ก็กินยาที่หมอให้มาค่ะ​ แต่เรากินตลอดทุกครั้งที่มีอาการ​ เลยแอบสงสัย​จะมีผลต่อลูกไหม