การ​ตั้งครรภ์​

กินเผ็ดมากๆเป็น​อันตราย​ต่อลูกในท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูก เเต่จะเป็นอันตรายต่อเเม่ค่ะ เราโดนด่าประจําเรื่องกินเผ็ด เเต่สอบถามคุณหมอมาว่ากินเผ็ดไม่เป็นไรกับลูกจะเป็นกับเเม่ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเผ็ดมาก เพราะจะทำให้ปวดท้องและเป็นกรดไหลย้อนได้ค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเผ็ดมากเลย..กินทีไรท้องไส้ปั่นป่วน จนอ้วกออกหมดเลย

ควรลดนะคะหรืออาจจะนานๆทีได้ค่ะ เพราะหากรสจัดอาจจะทำให้ปวดท้อง

ลดระดับความเผ็ดไปก่อนนะค่ะ. ทานรสชาติกลาง ๆ ไว้ก่อนค่ะ

ไม่ควรกินอาหารรสจัดน่ะคะ

มีผลต่อแม่เท่านั้นจ้าา