มีอาการวิงเวียน​และอวกค่ะ

ตอนนี้ท้องจะเข้า 6 เดือนค่ะ มีอาการวิงเวียน​และอวกค่ะ จะเป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องไหมค่ะ หรือเป็นอาการปกติ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องค่ะแต่นานๆๆไปก็หายเองค่ะเคยมาแพ้ช่วง5เดือนกว่าๆๆค่ะ

ใช่แพ้ท้องรึป่าวค่ะ

3y ago

ถ้าอาการไม่ดีขึ้น แนะนำหาหมอให้หมอตรวจดูค่ะ