มีคุณแม่คนไหนที่จะต้องกลับไปคลอดที่.ต.จ.วแล้วแฟนต้องทำงานที่.ก.ท.มกันบางคะ

มีแม่คนไหนต้องกลับมาคลอด.ต.จ.วบางคะ หมอนัดคลอดวันที่24ตุลาคมตอนนี้ก้อ37+5wแล้วกลัวจะคลอดก่อนเวลาเลยรีบมาแต่มาก้อเหงาๆเบื่อๆคิดถึงสามีสับสนวุ่นวายไปหมดคิดมากเห้อ...

1 ตอบกลับ

หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้นนะคะ พยายามอย่าเครียดค่ะ ความเครียดอันตรายต่อเจ้าตัวน้อย