ตรวจครรภ์

พอดีหมอโรงบาลศิริราชนัดตรวจครรถ์วันที่ 16 มีนา แต่คุณแม่มีธุระต้องไปทำที่ ต.จ.ว เราสามารถนำไปนัดของโรงบาล ที่ ก.ท.ม ไปยื่นตรวจต่อที่ต่างจังหวัดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่โทรเลื่อนนัดกับทาง รพ. ดูก่อนมั้ย หากมีความจำเป็นจริงๆ อ่ะค่ะ