สอบถามหน่อยค่ะ

น้ำนมซึมออกเยอะมากตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้5เดือนแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ มีวิธีรับมือแบบไหนบ้างค่ะ #ท้องแรก #ทีมพฤจิกายน65

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกตั้งแต่ 4 เดือนนิดๆ ตอนนี้ได้ 6 เดือนต้องใช้แผ่นซับน้ำนมช่วยแล้วค่ะ #ทีมตุลาจ้า

ปล่อยไหลเลยค่ะอย่าไปบีบนะค่ะเดี๋ยวมดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด