แม่ท่านไหนฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วคะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเข็ม2แล้วบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างไหมคะ #แม่ๆท่านไหนฉีดไฟเซอร์แล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดครบแล้วค่ะ เข็มแรก 20w เข็มสอง 24 w ไม่มีอาการอะไรค่ะ เด็กดิ้นปกติ แต่ฉีดเสร็จจะหิวหนักมากค่ะ