แม่ๆคนไหนตรวจดาวซินโดรม แล้วบ้างคะ

เสียค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

เราตรวจตอน15wks.ค่ะ ตรวจกับรพ.รัฐบาล เป็นการเจาะเลือดตรวจคัดกรองเบื้องต้นค่ะ QT ตรวจสารชีวเคมีในเลือดค่ะ ฟรีนะคะ ความแม่นยำหมอบอกแม่นยำ81%ค่ะ

ตรวจ NIP TEST ค่ะ กับ NewGen Diagnoses มาเจาะเลือดที่บ้านแล้วรอผลออนไลน์ได้เลยค่ะ 9,xxx ค่ะ

ตรวจ​ thai​ ​nipt​ คะ​ 8500​ รอฟังผล​ 17/11​/65​ แอบเครียด​คะท้องแรกอายุเยอะ

กำลังจะตรวจคลินิค หมอบอก 600 บาท แม่นยำ 85%

ตรวจที่ศิริราช ในเวลาราชการ 1750 บาทค่ะ

ตรวจคลิก 12,000 (รู้เพศด้วย) รพ.รัฐ ฟรีค่ะ

ตรวจที่รพ. กรุงเทพค่ะ ประมาณ 14 ใบเทา

14,000+ พร้อมตรวจโครโมโซมเพศค่ะ

รัฐบาลเสีย30บาท

คลินิก 2,500 นะคะ