มีแม่คนไหนคลอดลูก รพ มหาราชบ้างค่ะ อยากทราบว่า จองห้องพิเศษเราต้องจองล่วงหน้ากี่วัน หรือต้องเป็นเดือนค่ะ

มีแม่คนไหนคลอดลูก รพ มหาราชบ้างค่ะ รบกวนสอบถามน่อยค่ะ จองห้องพิเศษเราต้องจองล่วงหน้ากี่วันค่ะ กรือต้องเป็นเดือน แล้วตัองทำแบบไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ย้ายมารอผ่าคลอดที่มหาราชนครราชสีมาค่ะ แต่เรื่องรายละเอียดห้องพิเศษเราไม่ทราบค่ะ แนะนำแม่โทรสอบถามทางโรงพยาบาลได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

044235000กด0แจ้งว่าจะติดต่อแผนกฝากครรภ์รึสอบถามได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่